Giới thiệu về Phúc Hưng Sport

PHÚC HƯNG SPORT chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ thể dục thể thao với nguồn hàng chất lượng cao, độc đáo cùng với phương thức bán hàng tận tình và đặc biệt nhanh chóng. Đây là địa chỉ tin cậy, cung cấp các sản phẩm thể thao hàng đầu Việt Nam.

Phúc Hưng Sport chuyên cung cấp các loại máy tập thể hình cho gia đình và phòng tập, dụng cụ, trang phục thể thao cho tập luyện và thi đấu, – Tennis, dán vợt Bóng bàn cũng như các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác.

Công ty Thể Thao Phúc Hưng được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng từ một cửa hàng kinh doanh buôn bán đồ dùng thể thao, sau nhiều năm kinh doanh và phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội, chúng tôi thấy nhu cầu về thư giãn, giải trí thể dục – thể thao là nhu cầu ngày càng phát triển và không thể thiếu được của mỗi người, để những nhu cầu đó của tất cả các bạn ngày càng được phục vụ tốt hơn, chúng tôi đã đi đến thành lập công ty và lấy tên giao dịch là: “Thể thao Phúc Hưng“. chuyên cung cấp máy tập thể dục, máy tập thể hình, dụng cụ thể thao các môn bóng đá, bóng bàn, bóng đá, bóng rổ, cầu lông , các loại máy massager … theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết bán các mặt hàng với giá cạnh tranh. Điển hình như Máy tập chạy bộ rất đa dạng, giá chỉ với từ 4 đến 85 triệu bạn có thể sở hữu một máy tập chạy theo ý muốn.

Phúc Hưng Sport là điểm đến lý tưởng cho những ai có nhu cầu về thể thao. Đội ngũ tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp của cửa hàng luôn nhiệt tình tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với từng mục đích và yêu cầu của khách hàng.