Chia Sẻ Một Số Mẹo Chọn Mua Máy Chạy Bộ Và Chọn Ra 10 Mẫu Khuyên Dùng Từ Các Thương Hiệu Lớn

[Được giám sát bởi các nhà vật lý trị liệu] Bảng xếp hạng 9 đề xuất máy chạy bộ mới nhất năm 2023

 

Trong những năm gần đây, chạy bộ ngày càng trở nên phổ biến, điều này đã đánh thức sự nhiệt tình của người dân Việt Nam đối với thể thao. Điều sợ nhất khi chạy road là thời tiết xấu, nhiều người sẽ bỏ tập vì trời mưa, đây là một điều rất đáng tiếc, kế hoạch chạy bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm, không chỉ độ dài của đai chạy, tốc độ tối đa, chế độ tập luyện khác nhau mà giá cả cũng rất khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo chọn mua máy chạy bộ và chọn ra 10 mẫu khuyên dùng từ các thương hiệu lớn nhỏ như Oreni Sakura Mofit Tokado Pro Fitness Taisodo Hikari Kingsport Elipsport Royal Shua Động Lực Aguri Azsport Azfitness Toyoky Technogym Body strong Impules Bhfitness Mbhfitness Okinawa 

Điểm lựa chọn máy chạy bộ

Khi sử dụng máy chạy bộ để tập luyện bạn không chỉ được nghe nhạc mà còn được xem tivi khi chạy và cảm thấy vui vì điều này, với sự phát triển của công nghệ thì ngày càng có nhiều máy chạy bộ có các chức năng liên quan như quãng đường, tốc độ, nhịp tim. .Kế hoạch đào tạo cũng có thể tạo điều kiện cho sự hiểu biết về điều kiện thể chất theo thời gian thực. Sau đây sẽ phân tích sơ qua về giá và chức năng của máy chạy bộ để mọi người tham khảo.

Tránh Mua Sản Phẩm Qúa Rẻ

Tránh mua hàng quá rẻ

Với sự phổ biến của máy chạy bộ, trên thị trường cũng có những sản phẩm liên quan được bán với giá rất rẻ, nếu mua mà không cân nhắc, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn để sửa chữa trong quá trình sử dụng. Máy chạy bộ cần phải chịu trọng lượng của toàn bộ cơ thể, nhiều sản phẩm giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí cho phần dây đai chạy, chỉ có điều độ bền ở đây cần một thời gian mới đánh giá được dẫn đến thường xuyên hư hỏng sau khi mua .Có nguy cơ bị thương nếu xảy ra trục trặc trong quá trình sử dụng.

Thông thường, bạn nên đặc biệt chú ý đến những kiểu dáng có giá dưới 5.000.000 đồng  và đừng vội đặt hàng chỉ vì nó rẻ. Trong mọi trường hợp, vui lòng đảm bảo bạn đã nghiên cứu kỹ trước khi mua, trước tiên hãy tìm hiểu danh tiếng của thương hiệu và tham khảo nhiều đánh giá trước khi đưa ra quyết định.

② Chiều dài của đai chạy hơn 120cm và chiều rộng hơn 40cm.

Chiều dài của đai chạy là hơn 120 cm và chiều rộng là hơn 40 cm.

Nếu chiều dài và chiều rộng quá hẹp, bạn có thể cảm thấy chật chội hoặc có nguy cơ giẫm phải không khí. Để có độ rộng bước chạy ổn định khi chạy bộ thì nên chọn kiểu dáng có chiều dài đai chạy tối thiểu 120cm, còn nếu bạn muốn chạy nhanh thì nên chọn sản phẩm có chiều dài khoảng 140cm .

Ngoài ra, mặc dù chiều rộng của bàn chân bạn là khoảng 35 cm khi đi bộ, nhưng lý tưởng nhất là chọn kiểu có chiều rộng hơn 40 cm khi chạy nhanh và chạy bộ. Ngoài ra, vì độ rộng sải chân sẽ bị ảnh hưởng bởi thể lực, tốt nhất là những người đàn ông cao hơn và khỏe hơn nên đưa ra quyết định sau khi thực sự chạy thử.

③ Xác nhận tốc độ tối đa của máy chạy bộ

Xác nhận tốc độ tối đa của máy chạy bộ

Nếu bạn tiếp tục luyện tập, tốc độ chạy bộ có thể được cải thiện ở một mức độ nhất định, thỉnh thoảng luyện tập ngắt quãng và luyện tập chạy nước rút, tốc độ cao nhất sẽ trở thành một trong những điểm chính khi mua máy chạy bộ. Nếu bạn chủ yếu chạy bộ, hãy ưu tiên dòng máy có tốc độ tối đa “12km/h (kph)”; nếu bạn hướng đến việc luyện tập chạy bộ, nên chọn sản phẩm có tốc độ “16km/h (kph) )”. Nó có thể được sử dụng khi cần đào tạo chạy nước rút.

Tuy nhịp chạy sẽ khác nhau ở mỗi người nhưng tốc độ của máy chạy bộ vẫn có thể điều chỉnh được tùy theo nhu cầu chạy nhanh hay chậm, nếu chỉ mua để chạy bộ thì có thể sau khi tập quen bạn sẽ không hài lòng. Về lâu dài, tốt hơn là khuyên dùng loại có tốc độ tối đa cao hơn.

④ Thời gian chạy liên tục ít nhất 30 phút càng tốtTốt hơn là chạy liên tục trong ít nhất 30 phút

Thời gian chạy liên tục có quan hệ mật thiết với thời gian chạy của động cơ và độ bền của băng chạy, khi mua nên chọn sản phẩm có thể chạy liên tục trên 60 phút để có độ bền nhất định. Các máy chạy bộ hiện đại thường có bảng điều khiển để tùy ý cài đặt thời gian tập, nhìn chung các loại máy trên thị trường đều có các chế độ cài đặt sẵn như 30 phút, 45 phút, 60 phút, 99 phút, thời gian sử dụng liên tục càng lâu thì giá càng cao. ; Nếu kéo dài được hơn 1 tiếng là sản phẩm chất lượng cao, có thể sử dụng tại nhà.

⑤ Phong cách với chế độ leo núi tốt hơnCó chế độ leo núi thì càng tốt

Vì đai chạy của máy chạy bộ sẽ tự trượt nên nếu giữ trên mặt phẳng thì việc chạy sẽ dễ dàng hơn nhiều so với trên đường thông thường, vì vậy nếu muốn đạt được hiệu quả như chạy bộ trên đường thật thì nên tăng độ dốc ít nhất 5% để sát với điều kiện đi lại hàng ngày. Nếu bạn có thể điều chỉnh đến trạng thái lên dốc nhẹ nhàng, sau đó tạo một chút áp lực lên bàn chân, bạn có thể kích thích cơ bắp ở mức độ vừa phải và rèn luyện sức bền của tim mạch, hô hấp, rất được khuyến khích cho những người cần giảm cân hoặc tập luyện.

Có hai cách điều chỉnh góc chủ yếu là bằng tay và bằng điện, mặc dù giá của loại thứ nhất tương đối phải chăng nhưng trước tiên bạn phải dừng máy khi điều chỉnh độ nghiêng, trong khi loại điện có giá cao hơn có thể trực tiếp sử dụng nút tắt để điều chỉnh góc. điều chỉnh Bạn cũng có thể thay đổi dễ dàng trong khi chạy.

⑥ Các mặt hàng lưu trữ có thể gập lại chiếm ít không gian hơnCác mô hình lưu trữ có thể gập lại chiếm ít không gian hơn

Máy chạy bộ dù nhẹ đến đâu cũng sẽ chiếm một diện tích nhất định trong nhà nhất là với những gia đình có không gian sống nhỏ hẹp, lúc này nếu bạn lựa chọn một chiếc máy chạy bộ có thể gấp gọn cất giữ sẽ giải quyết được vấn đề này. . Ngoài ra, một số sản phẩm trên thị trường còn được trang bị bánh lăn giúp người dùng có thể di chuyển cơ thể dễ dàng hơn, dù sống một mình cũng không lo chiếm diện tích hay khó di chuyển.

 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mặc dù loại máy chạy bộ có thể gập lại này thuận tiện cho việc cất giữ, nhưng nó cũng hy sinh một số độ ổn định của thân máy bay, vì vậy bạn có thể chú ý hơn đến nhu cầu của bản thân khi mua.

Ban biên tập gợi ý 9 máy chạy bộ phổ biến

Tiếp theo, bộ phận biên tập của thể thao phúc hưng sẽ chọn ra nhiều loại máy chạy bộ có đặc điểm riêng và được ưa chuộng từ nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm cũng sẽ đính kèm một bảng thông số kỹ thuật đơn giản để bạn so sánh, cùng xem qua những sản phẩm thú vị Thiết kế bắt mắt nhé!
https://thethaophuchung.vn/danh-muc/may-chay-bo/

4.916 thoughts on “Chia Sẻ Một Số Mẹo Chọn Mua Máy Chạy Bộ Và Chọn Ra 10 Mẫu Khuyên Dùng Từ Các Thương Hiệu Lớn

 1. stasiyMig says:

  На сайте интернет магазина сварочного оборудования, материалов и аксессуаров https://svarinstrument.ru/ ознакомьтесь с большим каталогом сварочного оборудования, запасных и расходных частей, сварочными материалами, компрессорным оборудованием и многими другими видами продукции по выгодным ценам. Возможен как самовывоз со склада в Екатеринбурге, так и доставка по всей России.

 2. crimtour says:

  This article is truly captivating and inspiring! Well-written information, it’s always a pleasure to discover something new and valuable. Thank you to the author for the excellent work!

 3. simovRiB says:

  На сайте https://utmmetki.ru/ воспользуйтесь генератором меток. Для этого необходимо вбить ссылку, подобрать источник трафика, обозначить обязательные параметры, при необходимости – необязательные. Кроме того, здесь вы сможете ознакомиться с различными информативными, содержательными и интересными тематическими статьями на данную тему. Они ответят на многочисленные вопросы, вы научитесь работать в данном направлении, расширите свой кругозор. Имеется исчерпывающая статья на тему UTM меток.

 4. JosephCeary says:

  Adult Flirt Finder is an amazing way to find interesting people who are searching for love.
  The web-based platform lets you meet compatible partners from anywhere, at any time.
  Become a part of our online community today and embark on your journey to finding love with our dating platform.

 5. kix says:

  The first thing that comes to our mind when we describe our school bag is its appearance. Start your essay by describing the size and colour of your school bag. You can mention whether the school bag is a gift to you or you purchased it. You can also talk about any distinctive feature or shape your school bag has that you find appealing. All content ©2023 Law School Admission Council, Inc. Every morning when I walk into our school, I met with the same people. The principal, teachers, watchmen, peons, and everyone else treats us like family. More than just books, we study and learn in our school’s real interactive atmosphere. The teachers are nice and helpful. The principal manages our school in the same way a parent manages his family. We’re all like a family under one roof. A very large and sweet family led by a gentle captain. Our school is ranked first on the list of best schools because of the quiet and engaging learning atmosphere.
  https://nanobookmarking.com/story15161982/compare-contrast-essay-sample
  In recent years, online freelancing jobs have skyrocketed. A good majority of these freelancers are writers who offer services on specialty websites like Bid4Papers, UnemployedProfessors, and PrestoExperts. It has come to a point where these sites are reviewed and rated based on different factors to provide users information on which essay writing sites to trust. Once you have created an account, you can start using EasyEssay.ai to write essays. To get started, simply input your essay topic into the tool and let it do the rest. EasyEssay.ai will generate an outline based on your topic and provide you with relevant research material to help you get started. From there, you can start writing your essay with the help of the tool’s feedback and suggestions.